Mar 26, 2011

Dùng máy làm sữa chua Severin

Làm được 1 lít sữa tươi + 1 hũ sữa chua men. - 7 hũ thủy tinh dung tích 212ml. - Nắp có dãy số giúp ghi nhớ giờ bắt đầu ủ sữa chua. Khi đủ 8-10 tiếng tùy theo độ chua thì tự tắt công tắc máy vì loại máy này không có chế độ tư động ngắt. Giá bán: 990.000 VND



Máy này rất tiện và gọn nhẹ để tự mình làm lấy sữa chua. Đảm bảo đúng độ ủ nóng cần thiết.

Cách làm: 1 lít sữa tươi không đường, 1/3 hộp sữa đặc và 1 hộp mồi. Tất cả trộn đều đổ vào 7 cốc thủy tinh có sẵn theo máy (150ml/lọ). Bình thường cắm điện ủ khoảng 6 tiếng, nếu là sữa tươi mới lấy ra khỏi tủ lạnh làm ngay thì lâu hơn. Sau đó để vào tủ lạnh.

Sao Mai

No comments: