May 31, 2011

Cách pha nước cam không bị đắng


Pha nước cam quá dễ, cần gì bí quyết! Nhưng không hẳn vậy đâu, hãy pha nước cam theo cách sau, vừa nhiều mà lại không bị đắng.
Nguyên liệu :
- 2 trái cam
- 4 muỗng café đường
Cách pha nước cam không bị đắng, Bếp Eva, Meo hay nha bep, Pha nuoc cam, nuoc cam, pha nuoc cam the nao, meo pha nuoc cam, cach pha nuoc cam, pha nuoc cam khong dang

Thực hiện :
- Lựa cam chín đỏ, vỏ bóng đẹp, bóp nhẹ thấy mềm, chỉ cần mua loại nhỏ cỡ nắm tay, cam lớn quá pha cũng không ngon.
- Cho cam vào lò viba, để chế độ micro trong 30 giây
- Cắt đôi rồi dùng dụng cụ vắt cam vắt nhẹ tay, cam sẽ ra hết nước
Cách pha nước cam không bị đắng, Bếp Eva, Meo hay nha bep, Pha nuoc cam, nuoc cam, pha nuoc cam the nao, meo pha nuoc cam, cach pha nuoc cam, pha nuoc cam khong dang
- Đổ nước cam vào ly, pha thêm đường
- Uống với đá
Nước cam không bị đắng chính là nhờ lò viba đã làm bay hơi bớt tinh dầu trong vỏ cam, trái cam cũng mềm hơn từ bên trong, bạn không phải vần vò tốn sức mãi với nó nên không bị ép tinh dầu ra nước.
Theo Eva

No comments: